Hỏi đáp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi đăng ký các khóa học và trong quá trình học. Một số câu hỏi của đọc giả gửi về BLOG, chúng tôi tổng hợp phía dưới để bạn đọc và tránh sai sót trong quá trình học cũng như đăng ký. Cảm ơn bạn đã ghé thăm BLOG

Có thể đổi khóa học mình đăng ký sang khóa học khác không?

Trường hợp 1: Đã đăng ký những chưa thanh toán: Có thể đổi khóa học sang khóa học khác bạn muốn.

Trường hợp 2: Đã mua, đã thanh toán những chưa kích hoạt: Có thể đổi sang khóa học có giá trị bằng hoặc thấp hơn. Nếu muốn đổi khóa học có giá  cao hơn, phải trả thêm phí.
Trường hợp 3: Đã thanh toán, đã kích hoạt: Trong vòng 7 ngày khách hàng đã mua và kích hoạt khóa học, học chưa quá 30%. Có thể đổi sang khóa học có giá trị bằng hoặc thấp hơn. Nếu muốn đổi khóa học có giá  cao hơn, phải trả thêm phí.

Dùng quà tặng 1 triệu để thanh toán như thế nào?

Quà tặng 1 triệu được áp dụng cho các khóa học có giá trị sau khuyến mãi lớn hơn 300.000vnđ.
Mỗi khóa học bạn sẽ được giảm thêm 100.000vnđ.

1 triệu được sử dụng cho 10 khóa học.

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản trước khi đăng ký học.
Số tiền 1 triệu không thể dùng thanh toán hoàn toàn cho khóa học.

Mã kích hoạt được sử dụng bao nhiêu lần?

Mã kích hoạt chỉ được sử dụng để kích hoạt khóa học 1 lần duy nhất.

Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng tài khỏa đã kích hoạt để tham dự khóa học bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần học.

Nếu có thắc mắc trong khóa học, tôi có thể hỏi ai?

Khác với học offline, bạn chỉ có thể nghe giảng được 1 lần và sau đó sẽ nhanh chóng quên mất. Còn đối với các khóa học online tại Unica, bạn có thể xem đi xem lại một cách chi tiết những nội dung chưa hiểu và ôn tập lại bất cứ khi nào bạn cần.

– Trong trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể Đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” của khóa học.

– Bạn được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.

– Một số giảng viên cũng có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc giao lưu trực tiếp (miễn phí hoặc có phí) với học viên.

– Nếu có thắc mắc về kỹ thuật: Bạn có thể liên hệ với Unica qua email: cskh@unica.vn hoặc điện thoại: 0904886095 (từ 8:00 – 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6) để được hỗ trơ.

Có thể tải khóa học về máy được không?

Để “Bảo vệ quyền lợi khách hàng”, Unica không hỗ trợ cũng như không khuyến khích học viên tải nội dung bài học của Unica, nhằm giảm thiểu nguy cơ khóa học bị phát tán trái phép, đặc biệt ảnh hưởng tới quyền lợi của Bạn và các học viên khác của Unica.

Hy vọng bạn thông cảm!

Có được giao tiếp trực tiếp với giảng viên không

Chào bạn, mặc dù không thể nói chuyện trực tiếp với giảng viên. Nhưng khi có câu hỏi, vấn đề thắc mắc, bạn có thể đặt câu hỏi ở phần Thảo luận trong giao diện khóa học hoặc tham gia vào group Facebook của lớp, giảng viên sẽ giải đáp giúp bạn.

Nếu không được nói chuyện trực tiếp với giảng viên thì khi mình làm sai, ai sửa giúp mình?

Các video bài giảng được giảng viên dạy rất đơn giản và dễ hiểu, bạn chỉ cần làm theo mà thôi. Bên cạnh đó, bạn có thể quay lại bài tập của mình, up lên nhóm, ở đó các học viên và giảng viên sẽ góp ý với bạn.

Có thể tải video về để học cho tiện không, vì không phải lúc nào cũng vào mạng được?

Các video bài giảng tại Unica đều không thể tải về được. Đây đều là video độc quyền của Unica và giảng viên và đã có điều khoản về bản quyền.

Tuy nhiên, các khóa học được thiết kế để bạn có thể học trên mọi phương tiện, chỉ cần có điện thoại kết nối Internet là bạn đã có thể học dễ dàng trên Unica.

Khóa học có bán thành đĩa, hay có phần mềm học không?

Việc bán thành đĩa hoặc phần mềm sẽ bất tiện nếu bạn làm xước, làm hỏng.
Việc học trực tiếp bạn không phải lo lắng các vấn đề đó, không những vậy còn tiện cho việc đặt câu hỏi để giảng viên hỗ trợ khi có thắc mắc.

Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi bằng cách điền thông tin vào bên dưới.